Thu Mua Laptop cũ, hư hõng tận nơi giá cao top 1 tphcm

Những chiếc máy tính laptop sử dụng lâu năm nay đã xuống cấp, hoạt động kém không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Lúc này, bạn sẽ cần tìm đến dịch vụ thu mua laptop cũ để thanh lý đi chiếc laptop cũ của mình và nâng cấp lên dòng máy đời mới hơn.

Hiện tại hệ thống cữa hàng có nhiều địa điểm tại các quận. Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm mua bán và thu mua laptop nên đưa ra giá nhanh chính xác mua đúng giá thị trường cam kết giá luôn cao nhất. Đến tận nơi xem máy báo giá thu mua nhanh gọn, nhiệt tình không ngại xa xa..

Thu mua laptop cũ

Thu mua laptop cũ, mới, xác laptop hư hõng

1.Thu mua giá cao mọi tình trạng

 • Thu mua laptop bị hư main, bể màn hình, laptop vô nước, laptop bị rơi vỡ, bể nát… không sửa được với giá hợp lý theo linh kiện.
 • Thu mua Laptop cũ một vài chức năng đã lỗi, hỏng như: chai pin, sọc màn hình, hỏng phím, hỏng wifi, hỏng main…
 • Thu mua laptop mới 100%, nguyên seal giá cao lên đến 85% giá trị lúc mua
 • mua giá cao đã qua sử dụng mọi chức năng hoạt động tốt. Máy còn bảo hành hoặc hết bảo hành…
 • Thu mua máy tính cũ, mới xách tay các loại
 • Thu mua xác laptop cũ giá hợp lý theo thị trường.

2. Mua tất cả các thương hiệu

 • Thu mua laptop cũ Dell, Acer, Asus, HP, Msi, IBM, Lenovo Thinkpad, Apple,…
 • Thu mua máy tính, laptop xách tay nước ngoài, laptop nhập khẩu.
 • Chuyên thanh lý, thu mua laptop dịch vụ cầm đồ, cơ quan, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, tiệm nét, trường học…Không ngại số lượng.
 • Mua các loại linh kiện laptop như pin, màn hình, cpu, ram, HDD…vvv…..kể cả linh kiện chết.

3. Mua tận nơi các quận huyện

 • Chúng tôi thu mua laptop cũ giá cao tận nơi khu vực thành phố Hồ Chí Minh như Tân Phú, Tân Bình, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 10, Quận 11, Quận 12. Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua Macbook giá cao tại các tỉnh, thành phố lân cận hcm như Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Long An

Quy trình thu mua laptop cũ hư hỏng tại GO Store

Quy trình thu mua laptop cũ, mới, hư hõng tại GO Store đơn giản nhanh chóng, chúng tôi viết bài viết này nhằm cho các bạn có thể hình dung dễ dàng nhất khi có ý định thanh lý chiếc laptop của mình tại cửa hàng thu mua của chúng tôi.

Tại sao nên lựa chọn GO Store để thanh lý laptop cũ hỏng?

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mua bán laptop cũ nên có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiểm tra theo đúng tình trạng của máy. Đưa ra mức giá thu mua phù hợp cạnh tranh nhất.

Khi thanh lý Laptop cũ dữ liệu của tôi có an toàn không?

Chúng tôi làm việc có tâm có trách nhiệm, cam kết sau khi mua bán xong, dữ liệu trên máy của Quý khách sẽ được an toàn tuyệt đối. Chúng tôi sẽ hủy tất cả mọi dữ liệu trên máy và khôi phục về cài đặt gốc.

Thu mua Laptop tận nơi thời gian bao lâu?

Thu mua tận nơi tại các quận như Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Quân 10, Phú Nhuận, Quận 3 thời gian tầm 15-30 phút còn các quận huyện khác từ 30 -60 phút, Qúy khách cần bán laptop cũ hư hõng hãy gọi 0906 337 678 để nhận báo giá nhanh nhất.

Cữa hàng thu mua những gì?

GO Store thu mua các loại hàng công điện tử như: Laptop, Macbook, iPhone, iPad, Máy tính pc, máy in,… Nhận thanh lý đấu thầu thu mua trọn gói cty, cơ quan.