Thu Mua Laptop, Macbook cũ hư giá cao nhất quận Tân Phú, Tân Bình

Đánh giá post

GO STORE chuyên thu mua Laptop, Macbook, mới hoặc hư hõng tại quận Tân phú, Tân Bình. Báo giá nhanh, cam kết giá cao nhất, thu mua tận nhà nhanh chóng.

Chúng tôi có lợi thế về các địa điểm cữa hàng thu mua tại quận Tân Phú và Tân Bình nên hỗ trợ thu mua tận nơi nhanh chóng, quý khách chỉ cần alo 10 phút là nhân viên đến tận nơi xem và báo giá.

Cữa hàng tại Tân Phú và Tân Bình

  • 46-6 Dương Văn Dương, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
  • 3A Trần Mai Ninh, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
  • Hotline: 0906.337.678
  • Website: https://gothumua.com
  • Email: admin@gothumua.com

Nhằm giúp cho mọi người có điều kiện hơn trong việc mua hoặc trao đổi Laptop, Macbook, iPad mới thì hôm nay cửa hàng thanh lý hàng cũ GO STORE của chúng tôi cho ra mắt dịch vụ thu mua giá cao uy tín nhất tại tphcm. Dịch vụ thu mua của chúng tôi rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, đảm bảo giá thành cao hơn so với thị trường.

Thu mua laptop cũ giá cao
Thu mua laptop cũ

Thu mua laptop

Thu mua laptop cũ, mới, xách tay, laptop đã qua sử dụng, laptop hư hỏng, bể vỡ, linh kiện laptop giá cao. Thanh lý laptop cơ quan xí nghiệp, công ty, trường học, tiệm net thanh lý với số lượng lớn.

Chúng tôi không quan tâm đến số lượng mà bạn thanh lý, dù số lượng là bao nhiêu thì chúng tôi vẫn sẽ thu mua dù là máy cơ quan, trường học hay nhiều hơn là tiệm nét với giá cao nhất thị trường.

Thu mua macbook

Thu mua Macbook cũ, mới, hư hõng bể vỡ các loại như Pro, Macbook Air, Retina, Macbook nguyên thùng, xách tay, linh kiện macbook, thu mua tại nhà giá cao nhất.
Thu mua thanh lý đấu thầu Laptop, Macbook, iPad cá nhân, Thanh lý cơ quan xí nghiệp, công ty, trường học, tiệm net thanh lý không hạn chế số lượng dù ít hay nhiều.

Quy trình tại quận Tân Phú, Tân Bình

Viết một bình luận